Về Azimut Yachts

Avigliana –Turin (Ý) – trụ sở chính/ xưởng đóng tàu tại M.L King, 9/11 – 10051 Avigliana (Turin)

Tập đoàn Azimut Benetti

Azimut Benetti là tập đoàn lớn nhất thế giới về sản phẩm du thuyền và siêu du thuyền sang trọng. Tập đoàn bao gồm các thương hiệu lớn như : Azimut Yachts, Azimut Grande, Atlantis và Benetti Yachts, Yachtique, Fraser Yachts, Lusben, Marina di Varazze và Royal Yacht club Moscow, đem lại cho khách hàng dải sản phẩm trải dài từ mẫu Atlantis thể thao 30 feet với các siêu du thuyền đóng riêng trên 70m từ Benetti.

Chi tiết hơn về các dòng sản phẩm mà hãng đang sản xuất: Azimut Yachts với dòng Flybridge từ 38 – 100 feet; Magellano là dòng du thuyền độc đáo với kích cỡ từ 43 – 76 feet, du thuyền ”dual mode” êm ái và có thể sử dụng quãng đường dài. Azimut Grande là du thuyền sang trọng cỡ lớn còn Atlantis là du thuyền thể thao từ 30 – 60 feet. Benetti là nhà sản xuất siêu du thuyền từ 24 đến hơn 70m. Thiết kế chung của tập đoàn Azimut Benetti đại diện cho phong cách độc đáo đến từ các studio thiết kế tốt nhất của người Ý - Stefano Righini, Carlo Galeazzi, Cor D. Rover, Neo Design, Zuretti Interior’s và rất nhiều nhà thiết kế khác.

Azimut Benetti có mạng lưới bán hàng rộng khắp ngành công nghiệp du thuyền trên toàn thế giới. Với hơn 138 đại lý trên 68 quốc gia.Luôn tạo mối quan hệ thân thiết với các chủ nhân du thuyền trên khắp thế giới chính là chuẩn mực của dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Nguyên tắc kinh doanh

Giá trị đằng sau thành công của Azimut Yachts đó là công thức đề cao giá trị của mỗi khách hàng chọn mua du thuyền Azimut. Nguyên tắc kinh doanh của Azimut đã được ghi lại và xuất bản thành sách để các thế hệ sau có được nguồn động viên và từ đó định hướng được công ty trong tương lai.

Các nguyên tắc cơ bản để thành công của chúng tôi:

  • Liêm chính và trong sạch
  • Kiên định để trở thành lãnh đạo
  • Đạt đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết
  • Dự đoán các vấn đề và nắm bắt cơ hội
  • Hoạch định cho các hành động, phân tích cho các quyết định
  • Đào tạo những nhà lãnh đạo mới trong công ty
  • Trân trọng các cơ hội để phát triển
  • Chia sẻ thông tin và làm việc nhóm
  • Tương tác một cách thẳng thán và rõ ràng
  • Sống một cách đam mê
Paolo Vitelli
Chủ tịch tập đoàn Azimut Benetti

Azimut Yachts là ...

Lịch sử của chúng tôi

Azimut Yachts là câu chuyện thành công từ năm 1969, và cũng như bao câu chuyện thành công khác, đó là câu chuyện về một biểu tượng, biểu tượng của Paolo Vitelli.

Azimut Yachts thành lập 1969, khi chàng sinh viên Paolo Vitelli bắt đầu mở công ty đầu tiên và cho thuê thuyền buồm. Tới năm 1970, một vài thương hiệu du thuyền đã chỉ định công ty làm nhà phân phối sản phẩm của họ tại Ý. Azimut nhanh chóng mở rộng hoạt động, bên cạnh việc phân phối, Azimut cũng bắt đầu thiết kế du thuyền mới với sự hợp tác cùng Amerglass, thiết kế đầu tiên – chiếc AZ 43’ Bali, một du thuyền sản xuất hàng loạt bằng sợi thuỷ tinh đã tạo được thành công vang dội. Công ty bắt đầu mở rộng sản phẩm và tập trung vào phân khúc thấp với sự ra đời của AZ 32’ Targa vào năm 1977, chiếc “Ford T” trong ngành du thuyền, cùng với đó là các sản phẩm thuộc phân khúc cao với sự ra đời của Azimut 105’ Faiaka vào năm 1982, chiếc du thuyền sợi thuỷ tinh lớn nhất thời điểm đó. Vào năm 1985, Azimut mua lại Benetti, xưởng đóng tàu lâu đời có trụ sở tại Vỉaeggio, sản xuất thuyền từ năm 1873, và chuyên về đóng các siêu du thuyền. Azimut ngày nay có thể sản xuất du thuyền mang đậm dấu ấn về thiết kế và công nghệ để tạo nên những cuộc cách mạng trong ngành du thuyền như: Cửa sổ không khung lớn nhất, ghế chỉnh điện hay nội thất ốp gỗ óc chó.

Vào những năm 1990, với sự ra đời của xưởng đóng tàu mới tại Fano, xây dựng lại xưởng đóng tàu Benetti và xây dựng mới xưởng đóng tàu ở Avigliana thuộc Turin, Azimut trở thành nhà sản xuất lớn về du thuyền và siêu du thuyền. Vị trí dẫn đầu được khẳng định qua nhiều năm, và có được vị trí này là nhờ vào thành công trong kinh doanh cũng như chính sách đầu tư hợp lý mà Azimut luôn có được sự cải tiến về công nghệ và năng suất qua nhiều năm, với xưởng đóng tàu mới nhất được xây dựng ở Brazil.

Du thuyền Azimut Atlantis Challenger (1988) dài 27m với thân thuyền bằng nhôm ( thiết kế bởi Pininfarina)

Azimut và môi trường

Một du thuyền có động cơ thân thiện với môi trường như thuyền buồm, điều này có thể không? Khi chúng tôi đạt được thành tựu này trong tương lai, chúng tôi sẽ hiểu được rằng cần có nền tảng từ khi bắt đầu thiên niên kỷ, với những dự án như Magellano 50, du thuyền máy đầu tiên dưới 60 feet được giải thưởng RINA Green Plus. Chiếc Magellano 50 là tổng hoà của kỹ thuật và thiết kế từ Azimut để bảo vệ môi trường. Đây là minh chứng rõ nét của một công ty luôn tuân thủ các chuỗi giá trị và sự phát triển bền vững để tạo ra các sản phẩm ít tác động đến môi trường và làm trong sạch dây chuyền sản xuất.

Azimut Yachts đã nhận chứng chỉ ISO 14001 cho những nỗ lực không mệt mỏi để làm giảm tác động đến môi trường trong hoạt động sản xuất. Từ năm 2004, công ty đã áp dụng phương pháp cán lớp “Core Infusion” và năm 2007 hãng đã bắt đầu sử dụng những phương pháp ít tác động đến môi trường cho việc sơn và sản xuất nhựa thông.

Để tối đa hoá việc giảm thiểu tác động đến môi trường trong việc sản xuất du thuyền và xưởng đóng tàu, Azimut quyết định ứng dụng nguyên tác RINA và đạt được chứng nhận RINA Green Plus. Kết quả là một chuỗi những cải tiến , bao gồm hệ thống đẩy thuỷ lực đầu tiên trên thế giới, để triệt tiêu gần nhà hoàn toàn tiếng ồn và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu trong những hành trình ngắn ngày. Thêm vào đó: Chân vịt hiệu suất cao, đèn LED, màng chống UV trên cửa sổ đem lại sự thân thiện môi trường tốt hơn các vật liệu khác. Các nghiên cứu và phát triển vẫn đang được diễn ra tại Azimut với sự ra đời của công nghệ nano đem lại lớp sơn chống rỉ tốt hơn và ít tác hại hơn đến môi trường biển.

Azimut Yachts đã chứng mình được vị thế dẫn đầu trong việc sản xuất du thuyền, và bây giờ hãng còn đang hướng tới việc dẫn đầu trong bảo vệ môi trường, với những dự án và giải pháp luôn đi đầu so với các đối thủ.

Albert II, Hoàng tử Monaco,trao tặng Azimut Benetti giải thưởng RINA Green Plus, với dự án FB263 “Ocean Paradise”

Các văn phòng và xưởng đóng tàu

Azimut Yachts phục vụ khách hàng với hơn 130 đại lý toàn cầu. Đây là mạng lưới rộng nhất về du thuyền và siêu du thuyền, với các văn phòng đại diện, xưởng đóng tàu, các điểm sữa chữa và các trung tâm giao thuyền tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á

Văn phòng điều hành: Avigliana – Turin (Ý)

Xưởng đóng tàu và văn phòng đại diện: Viareggio – Lucca (Ý), Itajai (Brazil), Thượng Hải (TQ)
Điểm sữa chữa: Savona (Ý), Ft. Lauderdale – Florida (Mỹ) với các đại diện toàn cầu, Azimut luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các chủ du thuyền và hỗ trợ kịp thời mỗi khi có yêu cầu.

Avigliana (Italy) - Executive Offices/Boatyard
Via M. L. King, 9/11 - 10051 Avigliana (Turin)
Văn phòng chính của Azimut Yachts đặt tại Avigliana – thuộc Turin, là nơi đặt trụ sở chính của hãng, quản lý các công ty con trên khắp thế giới. Xưởng đóng tàu diện tích gần 50,000 m2. Với công nghệ cao ứng dụng trong việc tối đa hoá hiệu quả sản xuất và thân thiện với môi trường. Xưởng đóng tàu chuyên cho các sản phẩm bằng sợi thuỷ tinh dưới 72 feet, với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong các khâu.
Itajai (Brazil) - Boatyard
Rua Reinaldo Schmithausen 663, Bairro Cordeiros, Itajai, Santa Catarina
Với diện tích 200,000 m2 nhà xưởng, các chủ nhân du thuyền tại Brazil – Một trong những thị trường năng động nhất của thế giới cũng như Nam Mỹ có thể trải nghiệm các sản phẩm đỉnh cao của Azimut được sản xuất dưới quy trình nghiệm ngặt và các thử nghiệm tối đa của Azimut để có được sản phẩm chất lượng vượt trội.
Viareggio (Italy) - Boatyard / Styling Lounge
Via Del Porto, 23 – 55059 Viareggio (Lucca)
Xưởng đóng tàu cho các du thuyền trên 75 feet không chỉ đơn thuần là một xưởng đóng tàu. Được thiết kế bới các kiến trúc sự hàng đầu thế giới, Gabetti và Isola, Xưởng đóng tàu Viareggio được định vị là “công xưởng sang trọng”. Tập hợp những thợ lành nghề và các chuyên gia đóng tàu, với một khu vực lougne phong cách, được xây dựng cho các chủ nhân du thuyền muốn trực tiếp xem quá trình đóng tàu của họ và lựa chọn các vật liệu cho du thuyền của mình.
Fort Lauderdale (Florida/U.S.A.) - Service Center
1883 W. State Road 84, Unit 103 -33315 – Fort Lauderdale (Florida)
Điểm dịch vụ và hậu mãi cho thị trường Mỹ, Canada và Trung Mỹ. Cho dù khách hàng của chúng tôi ở đâu, Azimut luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng du thuyền, nhờ vào trung tâm giao thuyền, dịch vụ và các chương trình hậu mãi để có thể xoá tan mọi nỗi lo, giúp cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên du thuyền của mình.
Savona/Varazze (Italy) - Delivery Center
Zona Porto 2/3 – 17100 Savona (SV)
Trung tâm giao nhận của Azimut, điểm sữa chữa và nâng cấp ngoại thất và giao các du thuyền mới đóng cho chủ nhân. Thiết kế đỉnh cao bao gồm hệ thống kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ kèm theo bến du thuyền Varazze tuyệt đẹp.
Azimut-Benetti SpA Shanghai Representative (China) Representative offices/Sales network/Service Center
Phòng 230, Toà nhà 1, Số 457 Đường North Shanxi, Quân Jing’an, Thượng Hải, TQ, 200040
Azimut Yachts có mặt tại Trung Quốc từ năm 2008, và thông qua văn phòng đại diện tại đây, Azimut đã phát triển mạng lưới bán hàng với 5 đại lý tại 5 thành phố vên biển: Đại Liên, Thanh Đảo, Thượng Hải, Hạ Môn và Thẩm Quyến.
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt