Custom Yacht and Mega Yacht Construction

Официальный представитель и партнер Azimut Grande и Benetti

Компания Azimut Yachts Russia является эксклюзивным представителем и партнером компании Azimut Benetti Group на территории Российской Федерации и стран СНГ по направлениям Azimut Grande и Benetti. Более 15 лет успешной работы и реализации амбициозных проектов наших клиентов, позволяют нам предлагать услуги строительства, сюрвея и менеджмента яхт от 30 метров и более. Мы также обладаем опытом работы с другими крупными компаниями, поэтому при необходимости Ваш проект может найти свое воплощение на одной из верфей в Голландии или Германии.
Vận chuyển và hạ thủy Benetti Classic Supreme 132

Siêu du thuyền đặt theo yêu cầu từ Benetti và Azimut Grande

Với tư cách là đại diện tập đoàn Azimut Benetti, chúng tôi mang lại cho khách những tuỳ chọn từ nhà sản xuất siêu du thuyền hàng đầu thế giới. Benetti là nhà sản xuất siêu du thuyền hàng đầu thế giới được công nhận bởi báo cáo thường niên của Global Order Book. Báo cáo này dựa vào phân tích thị trường siêu du thuyền về các dự án đã và đang được đóng mới ở các xưởng đóng tàu khác nhau. Azimut Benetti tự hào được vinh danh 16 năm liên tục ở vị trí dẫn đầu cho hạng mục siêu du thuyền.

Thông thường, các khách hàng đều có những yêu cầu rất khắt khe về độ tỉ mỉ trong từng chi tiết nhắm thể hiện tối đa tính cá nhân hoá. Thông thường khi nghĩ đến việc cá nhân hoá, khách hàng sẽ nghĩ đến những chiếc du thuyền “ từ 30m trở lên”, và tại đây chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn từ Benetti và Azimut Grande – hai dòng sản phẩm chính của tập đoàn Azimut Benetti, hai dòng sản phẩm giúp cho khách hàng tự do thể hiện tính cá nhân hoá nhằm đem lại những sản phẩm đỉnh cao và độc nhất.

143 năm lịch sử với hơn 350 thuyền được đóng, hơn 300 ngàn mét vuông nhà xưởng trải đều tại 3 xưởng đóng tàu tại Ý và 35 siêu du thuyền hiện đang được đóng mới, trong đó có 3 siêu du thuyền trên 100m. Những con số biết nói này là minh chứng cụ thể cho năng lực của Benetti và là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu.

Tầm nhìn, kinh nghiệm và cải tiến của chúng tôi

Azimut Benetti là tập đoàn đáng tin cậy trên thế giới, được kiểm chứng bởi chiều dài của toàn bộ những dự án du thuyền đã và đang được đóng. Do vậy, tập đoàn duy trì một mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp, nhà thầu phụ, các studio thiết kế, kỹ sư và các nhà kiến trúc sư hàng hải trong suốt chiều dài gần nửa thế kỷ của mình. Tất cả những công nghệ mới nhất, những thiết bị tiên tiến nhất và những công nghệ mới đều được ưu tiên áp dụng cho tập đoàn Azimut Benetti.

Với nền tảng phát triển được xây dựng dựa trên việc thu hút những nhân tài trong ngành hàng hải, góp phần tạo ra những dự án chất lượng, bền vững và đậm phong cách Ý - đó là giá trị cốt lõi của tập đoàn du thuyền Azimut Benetti. Đây là điều làm cho khách hàng tin cậy vào thương hiệu qua từng năm. Và trong suốt những năm phát triển của mình, Azimut Benetti đã cộng tác với rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như: Stefano Righini, Giorgio Maria Cassetta, Achille Salvagni, Redman Whiteley Dixon, Stefano Natucci - Tất cả họ đều đã ghi lại dấu ấn của mình trong các sản phẩm của tập đoàn.

Строительство нового корпуса Benetti 125 Fast

Từ thiết kế đến hoàn thiện

Ý tưởng và thiết kế của bạn. Từ những ý tưởng đầu tiên về chiếc du thuyền của bạn và truyền tải trọn vẹn thành việc thiết kế, đóng thuyền & quản lý thuyền. Chúng tôi đem lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện bằng kinh nghiệm của đội ngũ thuộc tập đoàn Azimut Benetti để biến những ý tưởng và mong muốn của khách hàng trở thành chiếc du thuyền. Mỗi chiếc Benetti hay Azimut Grande là độc nhất, đó là lý do tại sao tên tuổi của những chiếc siêu du thuyền này luôn được nhắc đến.

Đóng du thuyền. Một bản hợp đồng được soạn thảo chi tiết về việc thi công, thử nghiệm và bàn giao cho khách hàng. Trong suốt quá trình này, chúng tôi luôn kiểm định từng khâu và báo cáo đầy đủ cho khách hàng. Khách hàng vẫn có thể thay đổi trong quá trình đóng tàu tuy nhiên diều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Thử nghiệm và bàn giao. Dựa trên thoả thuận giữa các bên và thông báo của xưởng đóng tàu, đại diện của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định và các bước thử nghiệm tàu. Thông thường sẽ có hơn 1000 hạng mục được kiểm định trên một chiếc du thuyền cỡ 40m trở lên.

Quản lý du thuyền. Sau khi du thuyền đã được bàn giao cho chủ nhân, việc đăng ký, chọn thuỷ thủ đoàn và các dịch vụ khác sẽ được hỗ trợ bởi chúng tôi. Chúng tôi còn mang lại toàn bộ các giải pháp cho việc quản lý du thuyền bao gồm cân đối tài chính, quan hệ với thuỷ thủ đoàn, vận chuyển, kiểm tra kỹ thuật, báo cáo và toàn bộ các vấn đề phát sinh liên quan đến du thuyền.

Моторные яхты серии Azimut Grande и Benetti

Azimut Benetti Group предлагает моторные яхты водоизмещающего (Class Displacement) и полуводоизмещающего типа (Class Fast Displacement) с длиной корпуса от 27 до 42 метров (88-140 футов). Помимо обозначенного модельного ряда, мы представляем проекты серии Benetti Now Fast (BF164, BF184, BF224) и Custom Now Displacement (B164, B192, B214, B240). Эти линейки концептов предлагают моторные яхты с длиной корпуса от 55 до 80 метров (от 164 до 240 футов) с полностью индивидуальным дизайном и планировками.
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt