10 lý do mua du thuyền

23.08.2016 944
Những người chơi du thuyền là một giống người khác. Họ đánh giá các điều khác biệt so với người trên mặt đất. Họ yêu thiên nhiên và thích được đến gần với nó, không chỉ ngồi trước TV. Nhưng du thuyền không phải là cho tất cả mọi người. Phải có thời gian, tiền bạc, và một số nói rằng một tâm hồn lãng mạn. Phần thưởng là tự khẳng định đẳng cấp, kiến thức, kinh nghiệm, sự kiên nhẫn, dũng cảm và cuộc sống đầy kỷ niệm.
Du thuyền đã luôn luôn là một biểu tượng của sự giàu có và sang trọng, và trong khi chi phí cho du thuyền thật sự cao, ngày càng nhiều người cảm thấy du thuyền đáng số tiền đấy và chọn mua chúng.
Dưới đây chúng tôi liệt kê 10 lý do tại sao du thuyền đáng mua:

1. Đẳng cấp
Đúng là không có sản phẩm nào khác trên thế giới có thể so sánh với du thuyền về mặt xa xỉ và khả năng thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu của nó. Là sản phẩm đắt nhất đã từng tồn tại, đây là một thứ không cần phải giải thích. 


2. Sản xuất theo nhu cầu
Bạn không cần phải lựa chọn một chiếc du thuyền thiết kế bởi một người khác. Trong thực tế, bạn có thể tùy chỉnh nó và xây dựng nó cho riêng mình, từ đầu đến cuối. Bạn có thể cung cấp cho nó bất cứ các tính năng bạn thích, và làm cho nó y hệt như bạn hình dung. Ngoài ra, bạn có thể chọn một thiết kế du thuyền theo tiêu chuẩn và xây dựng dựa trên nó. Dù bạn quyết định làm như thế nào, bạn sẽ vẫn có được chiếc du thuyền hoàn hảo cho bạn.


3. Tư vấn chuyên gia
Chuyên viên tư vấn luôn luôn có sẵn để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã quyết định đúng đắn. Nếu bạn nói chuyện về ngân sách của bạn với một chuyên nghiệp, và những gì bạn cần từ du thuyền của bạn, họ sẽ có thể giới thiệu các mẫu tốt nhất cho bạn.

4. Vật luxury hợp lý
Mặc dù du thuyền thật sự đắt tiền có nhiều cách để tối ưu hóa các chi phí. Ví dụ cho thuê chiếc du thuyền của bạn sẽ giúp bạn giảm chi phí. Hơn nữa, du thuyền sống lâu dài hơn xe hơi, như vậy tỷ lệ khấu hao của nó không cao.

5. Nghỉ ngơi cùng những người thân yêu của bạn.
Hãy tưởng tượng mời 10 người bạn thân của bạn ra một cuộc phiêu lưu. Phong cảnh nước biển thiên nhiên xung quanh đẹp như trên tranh. Tới các điểm mới lạ...  Kết hợp với những tiện nghi của bếp đầy đủ, nhà tắm, phòng ngủ cho tất cả các khách của bạn, quầy bar, âm nhạc, thức ăn ngon... Nó tương đương với một căn hộ nổi (hoặc biệt thự trong một số trường hợp). Bạn đi nơi bạn muốn. Khi mặt trời lặn, bạn kéo vào một bến du thuyền tuyệt đẹp và đi bộ qua các nhà hàng và có một bữa ăn tối tuyệt vời (hoặc ai đó làm một bữa ăn tối tuyệt vời trên thuyền?). Du thuyền là nơi tất cả các thứ cảm thấy đặc biệt hơn.


6. Sở thích mới
Sở thích mang lại cảm giác, mục đích mới và niềm hạnh phúc. Đi thuyền sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn, nó sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Du thuyền chắc chắn là một sở thích bạn sẽ không bao giờ chán.

7. Cải thiện chất lượng cuộc sống
Có một chiếc du thuyền sang trọng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống mà bạn đang thưởng thức. Bạn sẽ có những chuyến đi mà bạn sẽ không có nếu không đi trên du thuyền, và nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn mới. Đây thật sự là kinh nghiệm đặc biệt!


8. Giảm stress 
Làm những gì mà bạn thích có thể làm giảm mức độ căng thẳng của bạn. Mức độ căng thẳng cao đã được liên kết với tất cả các loại vấn đề, vì vậy đây có thể là một cách tuyệt vời để hạ độ stress.

9. Tập thể dục tốt
Đi du thuyền cung cấp nhiều cơ hội để hoạt động thể chất và liên lạc với thiên nhiên. Chỉ đi trên thuyền hoặc chỉ đơn giản là thở không khí trong lành dường như tăng cường sức sống. Ngoài ra bạn có thể vui chơi trên jetski, thử wakesurfing, wakeboarding, tubing, câu cá. 

10. Vui!
Một trong những lý do tốt để mua du thuyền chỉ đơn giản là bởi vì nó đem lại rất nhiều niềm vui!


Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt