Azimut Benetti Group: xác định sự dẫn đầu

15.04.2016 510

Trong thế giới du thuyền, một trong những yếu tố để thành công là thêm sản phẩm mới liên tục, và Azimut Yachts luôn lưu ý điều này.

Các mẫu mới ra mắt đã đặt được thành công cực kỳ lớn, chứng minh bằng kết quả báo cáo về Azimut 72 và Azimut Magellano 66 mới, mà đã được bán hết cho năm nay, và Azimut Atlantis 43, với con số lớn 72 chiếc đã bán trong mười hai tháng qua. Những con số thật sự đáng được chú ý, với Azimut Benetti Group có mức tăng 11% trong giá trị sản xuất, lên 680 triệu EUR trong 2014-15. Các kết quả này một lần nữa xác nhận Azimut Benetti Group là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong việc xây dựng các du  thuyền dài trên 24mét, liên tục trong 16 năm nay (Global Order Book 2016 bởi ShowBoats).

Azimut Benetti Nhóm tiếp tục mở rộng các bộ sưu tập và nâng cấp chương trình với một số lượng đáng kinh ngạc là 21 mẫu trong vòng ba năm tới, 14 cho Azimut Yachts và 7 cho Benetti.
Có ba lĩnh vực nghiên cứu và phát triển chính:
- Sáng tạo vật liệu xây dựng mới bao gồm sợi carbon và GRP kết hợp với nhôm.
- Nghiên cứu về vỏ thuyền high-efficiency , như D2P - Displacement to Planning hoặc Dual Mode mà đã được giới thiệu trong bộ sưu tập Magellano.
- Hệ thống truyền tải POD để cung cấp hiệu suất tối ưu trên độ dài khác nhau và các loại du thuyền và cách điều khiển khác nhau.
Cái gì có thể thú vị hơn?

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt