Benetti: Khẳng định sự dẫn đầu tại Châu Á

06.05.2016 602

Thương hiệu du thuyền của Ý tiếp tục cam kết sự dẫn đầu trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Benetti, thành phần của Azimut | Benetti Group, mở rộng ảnh hưởng và quyết tâm tiếp tục tăng trưởng kinh doanh và thiết lập tiêu chuẩn mới cho dịch vụ hậu mãi ở Châu Á. Thương hiệu hiện có 14 chiếc du thuyền nằm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với tám chiếc du thuyền tại Hồng Kông từ 93ft đến 65m, bao gồm chiếc du thuyền 60m Diamonds Are Forever lộng lẫy.

Vào cuối tháng tư, Benetti đóng vai chính trong hai sự kiện du thuyền lớn ở Châu Á với các mẫu du thuyền hàng đầu của mình. Benetti tham gia tại Hong Kong Gold Coast Boat Show với chiếc Classic Supreme 132’ tráng lệ có tên Mingfa, du thuyền lớn nhất tại triển lãm. Đây là lần đầu tiên Benetti trưng bày sản phẩm tại Hồng Kông để chứng minh sự cam kết của thương hiệu ở Châu Á.

Benetti cũng đã mời khán giả tới dự buổi giới thiệu cuốn sách của thương hiệu - Benetti Inspirations. Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du thuyền sang trọng ở châu Á, hai chương trình này bao gồm cả Hồng Kông và Đông Nam Á để củng cố sự lãnh đạo của thương hiệu trong khu vực.

Benetti cũng giành được giải thưởng Best Custom Built Yacht tại Asia Boating Awards 2016 tổ chức bởi Blu Inc, nhà xuất bản của tạp chí Asia-Pacific BoatingChina Boating. Giải thưởng này được dành riêng cho du thuyền Benetti FB265 II dài 63m, được đặc trưng bởi đường nét thanh lịch của mình và hình dáng mũi đặc biệt. Đây cũng là chiếc du thuyền dạng plumb-bow thứ hai được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Benetti.

Benetti có hơn 200 đại diện ở Châu Á, bao gồm cả Azimut Yachts Vietnam. Benetti tổ chức B-night với chủ đề chính là Ý với 50 đối tác trên sân thượng lộng lẫy của Armani / Prive vào ngày 29/04 tại Hồng Kông. Các khách nghe những ý tưởng và thông tin mới về Benetti trong khi thưởng thức các món ăn ngon của Ý.

Ngoài ra, thương hiệu đã tổ chức hai sự kiện cho các khách hàng ở châu Á kể từ đầu năm 2016. Để thể hiện DNA thể thao của thương hiệu, Benetti đã tài trợ SnowPolo World Cup 2016 ở Thiên Tân để trình bày môn thể thao mới này cho các khách hàng.

Benetti hợp tác với Visun Yacht Club và Eastation Gallery để tổ chức buổi "Khát vọng Thông qua nghệ thuật", bữa ăn tối có mời nghệ sĩ Rona Hu tại nhà hàng 3 Michelin sao Ý Otto e mezzo.

Benetti được thành lập vào năm 1873 và đã được mua lại bởi Azimut Spa vào năm 1985, hiện là Azimut - Benetti Group. Tập đoàn đã chính thức được công nhận là nhà đóng tàu sây dựng siêu du thuyền hàng đầu thế giới kể từ năm 2000, trong 16 năm liên tiếp đến bây giờ.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt