Azimut 43 Magellano: Cho Những Người Thật Sự Yêu Phiêu Lưu

19.05.2016 662
Chiếc du thuyền thật sự đặc biệt, Azimut Magellano 43 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn đi các hành trình xa hơn: thân thuyên dạng semi-displacement của nó mang lại cho bạn cơ hội đi du lịch dài và xa hơn đáng kể  với mức tiêu thụ nhiên liệu hợp lý, độ ổn định cao và  thêm không gian chiều rộng so với thuyền dạng planing cùng chiều dài. Bộ trí bên trong thông minh với các khoang đựng đồ rộng rãi, thiết kế tiện dụng và rất thanh lịch - bạn có thể vượt qua các với cảm giác bạn đang ở nhà.
Thiết kế bên ngoài bởi Cor D. Rover - một studio thiết kế Hà Lan chuyên về du thuyền động cơ với thân dạng displacement. Magellano 43, tuy nhiên, không phải là một chiếc thuyền thuộc loại displacement hoàn toàn, điều này mang đến cho bạn một lợi thế lớn: bạn vẫn có thể đi với tốc độ thoải mái của 13-15 hải lý và chạy 150 dặm xa hơn so với du thuyền dạng planing, và cùng một lúc bạn có thể tăng tốc độ nó lên đến 22 hải lý khi cần thiết. Hơn nữa, bạn không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.
Nhưng chiếc thuyền này còn có nhiều ưu điểm khác. Magellano 43 được nói chung được coi là một trong những mẫu thành công nhất của Azimut: với tổng chiều dài 43 feet, nó có tận ba (!) cabin và đến 7 chỗ ngủ, có nghĩa là bạn có thể đưa cả gia đình của bạn trên hành trình của bạn. Kể cả trẻ em, bởi vì lan can cao sẽ đảm bảo an toàn cho những người thân yêu của bạn, thậm chí ở bên ngoài.
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích đi xa và tìm kiếm một chiếc du thuyền trong phạm vi 40 feet: với một kích thước tương đối khiêm tốn, thuyền này cung cấp tất cả các thứ bạn cần và là hiện thân của tất cả những tính năng tốt nhất của bộ sưu tập Magellano: tự do, không gian rộng và sự thoải mái tuyệt đối.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt