Azimut 50: Dẫn đầu trên thị trường

26.07.2016 427
 Bạn muốn có gì trong một chiếc du thuyền flybridge  50 feet? Giống như trong bất kỳ chiếc thuyền nào khác, cho dù đó là 25 hay 75 feet: một nội thất thoải mái, hiệu suất đáng nể, và phong cách. Câu hỏi là các nhà thiết kế và các kỹ sư có thể cung cấp bao nhiêu các điều ở trên trước khi bị kích thước thuyền ảnh hưởng?
  Đây là lý do tại sao 50-footer là một thách thức đối với các nhà đóng thuyền. Thiết kế bởi Stefano Righini, thuyền khởi đầu của Azimut trong bộ sưu tập Flybridge tỏ ra vẻ rất tự tin, với 3 cabin và 2 phòng tắm, kính cửa sổ rộng và flybridge lớn nhất trên thị trường, một nền tảng bơi thủy lực đi theo tiêu chuẩn và hai động cơ 670hp Volvo Penta D11 mạnh mẽ mà cho phép điều khiển thuyền dễ dàng và chạy với tốc độ cao. Là thương hiệu đặt ra xu hướng, Azimut Yachts giới Azimut 50 hai năm trước, chiếc thuyền mà đã ngay lập tức thiết lập tiêu chuẩn mới cho du thuyền 50 feet.


  Việc đổi mới chính liên quan đến layout: cabin master trong Azimut 50 nằm tại phần rộng nhất trên thuyền, mà trước chỉ có thể trên thuyền từ 55 feet. Giường full-size thật thoải mái và cửa sổ rộng cho nhiều ánh sáng tự nhiên vào. Azimut luôn chú ý tới chi tiết, và chiếc bàn trang điểm bên phải là một điển hình. Tất cả để làm cho bạn thưởng thức cuộc sống của bạn trên biển!


  Flybridge cũng xứng đáng một lời khen ngợi: nhẹ, nhưng rất rộng rãi, đó là một nơi hoàn để cho bạn tụ tập với cho gia đình và bạn bè và thưởng thức chuyến đi chơi! Nội thất có thể tùy chỉnh, và bạn có thể chọn cách bố trí phù hợp với nhu cầu của bạn nhất - để làm cho các chuyến đi của bạn hoàn hảo.


  Một thay đổi lớn nữa là khu vực mũi thuyền. Trước đây khu vực ngồi tại mũi chỉ có trên những chiếc thuyền từ 55 feet (giới thiệu lần đầu tiên tại Azimut 55s), nhưng Azimut 50 đã nâng cao đòi hỏi và giới thiệu khu vực lounge tại mũi thuyền, nơi bạn có thể tắm nắng, uống nước hoặc đơn giản thưởng thức và thư giãn.
  Những đổi mới chỉ có giá trị khi chúng không ảnh hưởng đến các đặc điểm khác và được hài hòa pha trộn với thiết kế và bố trí của thuyền. Cho du có nhiều thay đổi lớn, Azimut 50 đã không cho phép sự thỏa hiệp có mặt: các khu vực vui chơi giải trí bên ngoài đã được thiết kế lớn hơn nhưng không cần phải hy sinh không gian nội thất, và bạn có thể cảm nhận thấy điều này khi bạn bước vào bên trong - du thuyền này chắc chắn mang lại ấn tượng của một chiếc thuyền lớn hơn.


  Vì vậy, trở lại với câu hỏi – tôi muốn gì từ một du thuyền 50 feet với flybridge? Tất cả mọi thứ - sự thoải mái, tốc độ, và phong cách, và Azimut đã làm một công việc tuyệt vời để làm tất cảc các điều này thành hiện thực - Azimut 50 thật sự có tất cả. Vậy câu hỏi trả lời rất dễ: tôi chọn Azimut 50.


Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt