Azimut Benetti Yachting Gala IX tại Capri

26.05.2016 749
Azimut | Benetti chọn Capri, hòn đảo tượng trưng cho sự sang trọng và phong cách Ý tinh túy, cho Gala Du Thuyền của thương hiệu, sự kiện độc quyền cho các chủ sở hữu và những người đam mê du thuyền được thiết kế bởi nhà đóng tàu hàng đầu thế giới của này.
Thử nghiệm các du thuyền trên biển, các sự kiện đặc biệt và các tour khám phá sự xuất sắc của hương vị Ý, văn hóa và sự chuyên nghiệp.
Ngày cuối tuần, 21 và 22 tháng 5, hơn 700 khách hàng đến hòn đảo huyền thoại này từ các quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Singapore và nhiều người khác, để ăn mừng những chiếc du thuyền lộng lẫy được xây dựng bởi Tập đoàn Azimut Benetti trong một bầu không khí tràn ngập với sự quyến rũ của phong cách Ý. 
22 du thuyền đã đậu tại Marina Grande, đại diện cho toàn bộ sản phẩm của Tập đoàn. Du khách đã có cơ hội trải nghiệm những chiếc du thuyền đáng ghi nhận, đóng gói với thiết kế, năng lượng và công nghệ, trên biển trong vùng Faraglioni, Arco Naturale, vịnh Marina Piccola và ở nhiều địa điểm mê hoặc khác.
Gala cũng đã đêm lại cơ hội để ăn mừng sự hợp tác với Rolls Royce và hệ thống động cơ Azipull Carbon 65 pod của thương hiệu mà đã được trang bị cho các Benetti Vivace 125 '.
Như vậy, sau Rio De Janeiro, Viareggio, Cannes, Monte Carlo và Portofino, chuyến đi của chúng tôi thông qua thế giới của các du thuyền quyến dũ và độc đáo tiếp tục trong bối cảnh được cung cấp bởi Capri, nơi các nền văn hóa, joie de vivre, niềm đam mê, màu sắc và hương thơm Địa Trung Hải pha trọn với nhau thành một phong cách mà đã thiết lập các xu hướng thời trang trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ.  
Azimut | Benetti Yachting Gala là sự kiện du thuyền dành riêng cho khách hàng top của Tập đoàn, được thiết kế để cung cấp cơ hội chiêm ngưỡng tất cả các mẫu mới được ra mắt tại các triển lãm du thuyền tại Cannes, Miami và Dubai: Azimut 66 Fly, biểu tượng mới của bộ sưu tập; Azimut 72 Fly với phần trên được làm hoàn toàn từ sợi carbon; và Azimut Magellano 66, mô hình mới nhất trong bộ sưu tập các du thuyền đi xa.
Ngoài ra, Azimut Grande 95RPH, ra mắt vào kỳ trước, và hai chiếc du thuyền Benetti thuộc dòng fast displacement, Benetti Vivace 125 '(38 mét) và Benetti Veloce 140' (42m).


Trên bờ, các khách nữ của chúng tôi là những nhân vật đặc biệt của Capri Experience, với các bài thuyết trình và trình diễn bởi Carthusia, nhà nước hoa nổi tiếng, các chuyến khám phá nghề thủ công của nhà thiết kế sandal Emanuela Caruso và nếm vị bản gốc của ‘Limoncello từ Capri’. 
Các đối tác khác của Gala, điển tượng của sự sang trọng và phong cách Ý đã có mặt để cung cấp xe, tổ chức buổi thử rượu vang và cung cấp môi trường thư giãn cho các khách nữ.
Khách của chúng tôi cũng đã có cơ hội gắp các chuyên gia về đồ trang sức mà đã đưa họ vào lên hành trình đáng thú vị để khám phá thế giới hấp dẫn của các loại đá quý. Triển lãm quần áo cổ điển từ vòng quanh thế giới và bữa tiệc cocktail cũng đã được các khách yêu thích.
Các tour được tổ chức để khám phá các điểm tham quan thiên nhiên và văn hóa của hòn đảo, chiêm ngưỡng các nhà thờ thời Trung cổ, cũng như Anacapri, để tận hưởng những khu vườn tuyệt đẹp và ngắm cảnh từ Monte Solaro, chưa kể đến thăm Grotta Azzurra.
Buổi tối thì là sự kiện Gala Night, tổ chức tại La canzone del Mare với sân thượng sát bờ biển nhìn ra các đỉnh Faraglioni. Buổi tối bắt đầu với một chào đón nồng nhiệt được cung cấp bởi một nhóm khiêu vũ của Ý, tiếp theo là bữa ăn tối và trương chình giải trí. Các khách đã thật sự thưởng thức sự kết hợp của các món ngon của Capri, không gian không gian quyến rũ, sang trọng và độc đáo của bờ biển Amalfi.  


Parade du thuyền truyền thống của Azimut Benetti được chiếu sáng bởi một chương trình ánh sáng huyền diệu, và
tiếp theo là pháo hoa - tín hiệu để bắt đầu lễ hội Anima e Core,  trương chình nhảy múa đến sáng của Capri.  
Azimut | Benetti Yachting Gala là một cơ hội quan trọng cho tập đoàn để giới thiệu toàn bộ đội thuyền cho các khách hàng trong một khung cảnh thấm nhuần những giá trị, những kinh nghiệm, cảm xúc, văn và sự xuất sắc mà là các điểm đặc trưng của di sản Ý. Đó là dấu hiệu của nguồn gốc mà làm cho Tập đoàn độc đáo và không thể bắt chước được.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt