Azimut Yachts sẽ giới thiệu tất cả các mẫu tại Cannes

02.08.2016 786
  Thương hiệu dẫn đầu thế giới của Ý Azimut Yachts thuộc tập đoàn Azimut | Benetti Group sẽ trình bày đầy đủ tất cả các mẫu tại Cannes Yachting Festival 06- 11 tháng 09.  Năm bộ sưu tập của Azimut Yachts sẽ được đại diện bởi 17 mẫu, từ mẫu nhỏ nhất Azimut Atlantis 34, đến Azimut Grande 95RPH, mẫu vô cùng thành công vì các đặc điểm mới nổi bật, bao gồm boong nâng cao và flybridge với hơn 60m2 không gian.


  Ngôi sao của chương trình sẽ là Azimut 66, chiếc du thuyền điển hình mới trong bộ sưu tập Flybridge. Mẫu mới nhất được giới thiệu bởi nhà đóng tàu tại Avigliana này đã được báo cáo bán rất chạy và nhận được phản ứng tốt từ các chuyên gia trong thế giới du thuyền. 
  Sử dụng sợi carbon trong cấu trúc được thiết kế bởi kiến trúc sư du thuyền Ý Stefano Righini, làm giảm đáng kể trọng lượng của du thuyền và làm tăng khối lượng của nội thất và ngoại thất.
Các mẫu khác sẽ chia sẻ sự chú ý với Azimut 66 Fly tại Cannes sẽ bao gồm Azimut Magellano 66, du thuyền 20 mét với khả năng đi xa và không gian rộng rãi thoải mái cho cả gia đình. Mô hình thứ năm trong bộ sưu tập Magellano vẫn có thân thuyền đặc biệt dạng Dual Mode đảm bảo sự an toàn trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. 


  Ngoài ra, Azimut 72 Fly, mẫu đi sau Azimut 66 Fly và một đại diện của khái niệm sáng tạo nó biểu hiện. Cũng sử dụng sợi carbon, mẫu du thuyền này thật sự thanh lịch với phong cách thể thao, trong khi vẫn giữ nguyên không gian rộng rãi. 


  Mẫu nhỏ hơn - Azimut Atlantis 43 - là mô hình mới nhất trong bộ sưu tập. Atlantis 43 là biểu tượng "Made-in-Italy" của Azimut, cung cấp cơ hội tùy chỉnh nội thất với các loại vải tốt nhất của Ý như Missoni Home và Loro Piana. 


Các mẫu Azimut Yachts sẽ được trưng bày tại Cannes Yachting Festival 2016: 

Azimut Atlantis Collection:
Azimut Atlantis 34 
Azimut Atlantis 43 
Azimut Atlantis 50

Azimut Magellano Collection: 
Azimut 43 Magellano 
Azimut 53 Magellano 
Azimut 66 Magellano 
Azimut 76 Magellano

S Collection:
Azimut 55S 
Azimut 77S

Flybridge Collection:
Azimut 42 Fly 
Azimut 50 Fly 
Azimut 54 Fly 
Azimut 60 Fly 
Azimut 66 Fly 
Azimut 72 Fly 
Azimut 80 Fly

Grande Collection:
Azimut Grande 95 RPH
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt