Thuê du thuyền tại Đông Nam Á

20.05.2016 700
Đông Nam Á là nơi hội tụ của các nền văn hóa, ẩm thực, kiến trúc và cảnh quan, và vị vậy cũng là một trong những lý tưởng nhất để thuê du thuyền trên thế giới. Vùng nước ấm của nó được rải rắc bởi các hòn đảo vinh quang, trong đó có nhiều nơi chỉ có thể truy cập được bằng du thuyền, đem lại cho bạn vô số các thú vui như lặn nước, chơi thể thao dưới nước và thưởng thức sự yên tĩnh tuyệt đối.
Có hai hình thức thuê du thuyền: chính thức, theo quy định của MYBA (Motor Yacht Brokers Association), và không chính thức. Trong khi thuê thuyền không chính thức có thể bao gồm một mức giá rẻ hơn và dường như có lợi hơn cho khách hàng, thuê thuyền chính thức có một số lợi thế mà quan trọng hơn giảm giá nhiều. Thứ nhất, nó liên quan đến giá cả: trong khi bạn sẽ không nhận được giảm giá lớn khi thuê chính thức, bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bị lừa và phải trả nhiều hơn giá thực tế, vì giá cả được quy định chặt chẽ, để đảm bảo bạn trả một mức giá thị trường hợp lý. Thứ hai, MYBA khảo xét tất cả các rủi ro có thể và cung cấp quy định rõ ràng về quá trình giải quyết vấn đề nếu có trường hợp gì xảy ra.
Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê du thuyền trong nhiều năm, và sẵn sàng đưa sự lựa chọn lớn về các tàu thuyền ở cả châu Âu và, tất nhiên, ở Đông Nam Á. Trong một khu vực bao gồm các khu du thuyền sang trọng như Thái Lan, Malaysia và Singapore, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để tạo ra lịch trình đi chơi du thuyền hoàn hảo. Và cũng đừng quên về Việt Nam - một điểm đến mới cho các du thuyền đầy tiềm năng với nhiều nơi tuyệt đẹp (đọc bài trước đây của chúng tôi - http://www.azimutyachts.vn/news/event-yachting-destinations-in-vietnam-discove.html) Một trong những khu lặn đẹp nhất thế giới có thể được tìm thấy ngoài bờ biển của Thái Lan trong khi Bali, Indonesia, tự hào về cảnh quan núi lửa - hoàn hảo cho các buổi thăm quan trên bờ. Singapore thì đã trở thành một trong những điểm đến độc đáo và hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với các tòa nhà mang tính biểu tượng của nó và các sự kiện nổi tiếng như Singapore Grand Prix.
Giá cho thuê một chiếc thuyền 20m (8-10 hành khách) rơi vào từ khoảng $20 000 đến $30 000 /tuần, tàu không. Bạn chọn điểm đến nào đi chăng nữa, chúng tôi sẽ luôn hạnh phúc tìm cho bạn một chiếc du thuyền phù hợp và chắc chắn rằng bạn sẽ có chuyến nghỉ tốt nhất có thể!

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt