Hainan Rendez-Vous 2015 tại Sanya

09.11.2015 883

Azimut Yachts Việt Nam vui mừng thông báo với qúy khách rằng một sự kiện vô cung thú vị về du thuyền đang đến gần - Hainan Rendez-Vous 2015 tại Sanya, được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 11. Hainan Rendez-Vous là một triển lãm về phong cách sống du thuyền, giới thiệu các thương hiệu hàng đầu thế giới và các sản phẩm phụ trợ, những chiếc xe sang trọng, đồ trang sức và các tác phẩm nghệ thuật. Các Rendez-Vous được tổ chức hàng năm tại Visun Royal Yacht Club, Sanya, và đã được tổ chức thành công bốn lần từ năm 2010.
Mỗi năm, triển lãm thu hút hàng ngàn người từ khắp nơi trên thế giới và hàng trăm phương tiện truyền thông trên toàn thế giới. Ngoài triển lãm ra cón sẽ có các tiệc chiêu đãi, các buổi hòa nhạc và các hoạt động xã hội khác nhau - cơ hội tuyệt vời cho các nhà triển lãm, khách hàng và các nhà kinh doanh giao tiếp.

Azimut Yachts Vietnam hân hạnh mời các khách hàng thân mến và tất cả những người quan tâm đến du thuyền đến sự kiện hấp dẫn này. Năm nay, nhà máy đóng tàu được giới thiệu bởi bốn mẫu du thuyền - Azimut 64, Azimut 66 Dragon, Azimut 70 và Azimut 80.

Azimut 64 - mẫu thuyền được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết, best-seller trong dòng thuyền 20 mét và một trong những du thuyền flybridge phổ biến nhất. 3 cabin + cabin thuyền trưởng, flybridge rộng rãi - hoàn hảo cho các quộc hành trình đông người. Một chiếc thuyền mạnh mẽ với hơn 2000 mã lực, nhưng vẫn rất thanh nhã do sử dụng sợi carbon trong thiết kế -  tập trung vào sự an toàn và thoải mái của chủ nhân.
Azimut 66 Dragon - phiên bản của Azimut 64 thiệt kế đặc biệt cho thị trường châu Á. Kích thước salon lớn hơn do đã chuyển bếp xuống boong dưới.
Azimut 70 - một du thuyền tuyệt đẹp, kích thước khởi đầu cho những người cần 4 cabin. Thích hợp cho các chuyến đi dài.
Azimut 80 - một viên ngọc trong thế giới du thuyền, giới thiệu một thế hệ mới trong thiết kế của Azimut Yachts. Đoạt giải "Thuyền của năm 2013". Chiếc du thuyền nổi tiếng nhất trong số các mẫu kích thước lớn hơn 20 mét.

Hainan Rendez-Vous không chỉ là một cuộc triển lãm trong nghĩa đơn giản của nó, nó dẫn bạn vào một bầu không khí hoàn toàn khác: cơ hội để đi thử các chiếc du thuyền, thực tế hình dung chức năng của nó và nói chung cảm nhận niềm vui của sự đi trên mặt nước và thử nghiệm phong cách sống du thuyền.

Azimut Yachts Vietnam mong muốn được đón chào quý vị tại Hải Nam!


Đăng ký tham gia Hainan Rendez-Vous 2015
Consultation on the event registration:
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt