Phong cách Ý trong từng chi tiết: Alta Moda Italiana

29.04.2016 572

Azimut Yachts đã luôn luôn được biết đến và ngưỡng mộ vì sự cống hiến của mình để mang lại không chỉ chất lượng cao nhất, nhưng cả những chiếc thuyền đẹp và thời trang nhất với các vật liệu tinh tế nhất. Trong tất cả các khía cạnh, Azimut Yachts có thể mang kết quả và sự đảm bảo của một nhà đóng tầu dẫn đầu.

Một chiếc du thuyền sang trọng có giá trị nếu giá trị đó lâu dài. Nếu vẻ đẹp của nó có thể thách thức thời gian. Nếu phong cách của nó là một nguồn cảm hứng cho những người có đam mê về biển, và không chỉ là một người theo thời trang. Thiết kế của các chiếc du thuyền Azimut định hình bản chất Ý đằng sau thương hiệu. Mỗi mẫu của Azimut phản ánh sự chú ý đến từng chi tiết và sự xuất sắc của sản xuất tại Ý.

Các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Stefano Righini, Achille SalvagniCarlo Galeazzi là một trong số các nhà thiết kế ngoại thất và nội thất tốt nhất đã  va đang làm việc trên các dự án của Azimut Yachts trong nhiều năm qua, giúp cho thương hiệu mang lại vẻ đẹp rực rỡ của phong cách Ý vào từng chi tiết trong các chiếc du thuyền của chúng tôi.

Hơn nữa, Azimut Yachts cũng đảm bảo các vật liệu như vải, da, gỗ, đá vv là những vật liệu cao cấp nhất có thể tìm thấy. Alta Moda Italiana là bộ sưu tập độc quyền với các loại vải và da từ các nhà thiết kế nổi tiếng nhất của Ý - Loro Piana Interiors, Missoni Home và Armani Casa.

Hơn mười năm sau khi thành lập, Armani Casa là nhà thiết kế dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực đồ nội thất sang trọng. Một điển hình cho sự thanh lịch và phong cách, nó bắt nguồn từ ước mơ của Giorgio Armani về ngôi nhà hài hòa, ấm áp, thoải mái và tinh tế. 

Loro Piana Interiors là nhà dệt may dành cho những người đánh giá cao chất lượng vượt trội khó có thể tìm được. Các loại vải của các bộ sưu tập nội thất được làm từ sợi  và các vật liệu chất lượng cao nhập từ các nước xuất xứ của mình và chế tác tại Ý, với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng giai đoạn của sản xuất.

Missoni Home là một trong những nhà sản xuất vải của Ý hàng đầu, được thành lập gần một thế kỷ trước đây, nổi tiếng với các loại vải thêu độc đáo và vải jacquard.

Vải và da bọc không phải là điều duy nhất các khách có thể chiêm ngưỡng khi bước vào một chiếc du thuyền Azimut. Sự lựa chọn tuyệt vời của các loại gỗ Dark Oak thanh lịch, Whitened Oak hiện đại (Rovere Decapé), Walnut (Noce Canaletto) sang trọng hoặc Zebrano độc đáo và quý hiếm chắc chắn sẽ làm vui lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài tất cả các điều này, Azimut cũng cung cấp sự lựa chọn về các loại đá, thảm và nhiều các vật liệu bọc khác nhau cho trần nhà, vách ngăn và các mặt bàn. Các khách hàng có thể "ăn mặc" cho chiếc thuyền của mình!

Là một trong số các nhà máy đóng tàu rất hiếm mà chú ý đến mặt trên thiết kế như vậy, Azimut Benetti Group mang đến các tính năng của siêu du thuyền vào các mẫu nhỏ hơn. Điều này có thể bởi vì Azimut đã đưa thu nhập của mình trở lại vào tập đoàn trong hơn bốn mươi năm, đầu tư vào đào tạo nhân viên, nghiên cứu các công nghệ, phát triển sản phẩm và nâng cấp các nhà má. Chỉ bằng cách tập đoàn mới có thể giữ được vị trí là nhà đóng siêu du thuyền đứng đầu trên toàn thế giới trong 16 năm liên tiếp.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt