BENETTI NOW

14.02.2017 3354

Thế kỷ XXI là thời điểm sự quan tâm đến thế giới siêu du thuyền ngày càng tăng. Du thuyền máy trên 100 feet đang trở nên những đơn đặt hàng thường xuyên tại các nhà đóng thuyền. Mặc dù nhu cầu cao, chủ sở hữu của siêu du thuyền có thể chắc chắn rằng họ có một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sản xuất để đáp ứng tất cả mong muốn của họ.

Xây dựng du thuyền theo đơn đặt hàng là một quá trình phức tạp và lâu dài. Tính trung bình, từ khi bắt đầu sản xuất đến lúc đưa du thuyền xuống nước (tùy thuộc vào kích thước của thuyền) có thể mất 12-45 tháng (trường hợp sau là cho du thuyền 70-80 m và lớn hơn nữa). Công ty Azimut | Benetti Group thông qua hơn 100 năm kinh nghiệm có khả năng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất, đồng thời giảm tối đa thời gian chờ đợi. Vào năm 2016 tại Monaco Boat Show sự ra mắt của bộ sưu tập siêu du thuyền mới Benetti Now: du thuyền được thiết kế sẵn với nội thất theo lựa chọn. Khách hàng chọn thân du thuyền, và sau đó bắt đầu làm việc cùng với nhà thiết kế nội thất. Cách sản xuất du thuyền «custom made» này dành cho những ai muốn nhanh chóng mua một chiếc du thuyền đặc biệt với phong cách riêng của mình.

Bộ sưu tập Benetti Now bao gồm bốn chiếc  siêu du thuyền: B164 Ermes Est (50 m), B192 Zephiros (58,60 m), B214 LOTHUS (65 m), B240 Olympus (73 m). Ngoại thất của các chiếc du thuyền đã được giao cho kiến trúc sư người Ý và bậc thầy của nghề mình Stefano Natucci. Như ông nói: "Du thuyền được thiết kế với xu hướng thời trang và công nghệ mới nhất. Các đường mềm mại được đi cùng với việc phân bổ không gian thông minh. Tôi luôn thích sự đổi mới, nhưng nếu tôi được yêu cầu thiết kế bốn mẫu du thuyền này một lần nữa, tôi sẽ không thay đổi điều gì.  Nội thất của haute couture được thực hiện bởi nhà thiết kế của Anh Redman Whiteley Dixon, nổi tiếng như chuyên gia trong việc đem lại vẻ đẹp và sự thoải mái.

Du thuyền ba boong B214 LOTHUS bắt đầu được xây dựng vào cuối năm 2016 tại Livorno. Đây là một hòn đảo 65 mét nằm trên nước. Trên boong chính có một bãi đáp trực thăng, bể bơi và khu tiếp khách rộng rãi. Sundeck được thiết kế với hai khu vực tắm nắng lounge giữa tàu – nơi bạn có thể chánh thời tiết xấu. Cửa sổ kính toàn cảnh trên tất cả các boong mang lại ánh sáng tự nhiên và cho phép thưởng thức biển bao la.

Nói tóm lại, bộ sưu tập mới Benetti Now là một sự kết hợp độc đáo của các xu hướng hiện đại nhất trong thiết kế và phong cách với chất lượng cao nhất của Azimut Benetti Group.

Consultation on the event registration:
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt