Azimut 55S - tự tin và phong cách

10.05.2016 617
Phong cách Azimut không thể nhầm lẫn. Và nó thể hiện với sự tự tin tuyệt vời, đặc biệt là trong dòng S-class. Hãy nhìn những góc, hình dáng của các cửa sổ phản chiếu, sơn thuyền mầu "Miami Silver". Cả hình dáng mũi thuyền nữa – độc đáo đến mức chưa ai giám làm trước Azimut. Chiếc thuyền rõ ràng dành cho những người thích nổi bật.
Tuy nhiên, ngoài bề ngoài hấp dẫn, bên trong du thuyền cũng nổi bật không kém. Azimut 55S là điển hình của công nghệ cao, với cấu trúc tầng trên được sản xuất gần như hoàn toàn bằng sợi carbon và các động cơ Volvo Penta Triple IPS. Tuy thuyền có đến ba động cơ, nhưng chúng lại nhẹ hơn các động cơ khác bất ngờ, và quan trọng nhất là gọn hơn, để cho thuyền thêm không gian bên trong.
Nếu bạn tìm một chiếc xe thể thao trên nước, du thuyền này chắc chắn dành cho bạn. Hệ thống định vị tốt nhất thị trường và sẽ đem lại rất nhiều niềm vui và kinh nghiệm lái có một không hai mà bạn có thể không muốn chia sẻ nó với bất cứ ai khác. Tuy nhiên, trên thuyền có cabin cho thủy thủ đoàn và thuyền trưởng của bạn có thể lái thay bạn nếu bạn chỉ muốn thư giãn. 
Nhưng các tính năng công nghệ không phải là những điều duy nhất mà tạo ra du thuyền: phong cách du thuyền là sự thoải mái của bạn, cảm giác như ở nhà khi trên thuyển, khả năng để vui chơi và tận hưởng trải nghiệm trên mặt nước cùng với gia đình và bạn bè.
Vì cabin thuyền trưởng được đưa ra cung thuyền, cabin VIP được di chuyển xa hơn về phía sau tại phần rộng lớn hơn của thân tàu. Nhưng cabin chủ nhân trong phía sau mới là nơi mà bạn thực sự có thể cảm nhận Azimut đã tối ưu không gian trên 55S đến mức nào - cabin hình chữ L bộ tuyệt đẹp, với thiết kế rất tinh tế sắc nét, với bàn ghế ăn hữu ích tại cửa sổ, khoang đựng đồ lớn dưới gầm giường và một khoảng không rộng rãi.
Lên boong chính, bạn sẽ hiểu tất cả những trải nghiệm thú vị diễn ra ở đâu. Cockpit và salon hầu như đi liền với nhau, với cửa kính bốn khoang có thể trượt hẳn sang một bên, đem lại cảm giác không liền rộng rãi, nơi bạn có thể tụ tập với gia đình và bạn bè của bạn, mở các cửa sổ, cửa sập trên mái và cửa kính, bật nhạc lên và tận hưởng không gian mở giữa những người thân yêu của bạn.
Khu vực đệm sofa tắm nắng trên mũi cũng là một nơi để thưởng thức: khi thời tiết tốt, tốt nhất chạy ở tốc độ thoải mái 12-15 hải lý và bạn có thể thư giãn trên đệm phơi nắng với cuốn sách yêu thích của bạn, chụp ảnh hoặc thưởng thức gió mát và ngắm phong cảnh. Hoặc bạn có thể đi xuống nền tảng bơi thủy lực và tắm nắng trên bãi biển riêng của mình trong khi nhấm nháp cocktail và nhảy xuống tắm biểm. Gara rộng rãi có thể vừa thuyền con dài đến 3.2m, cho phép bạn và bạn bè của bạn thưởng thức các hoạt động trên nước, và trong trường hợp bạn là loại người muốn tự lái chiếc du thuyền của bạn, cabin thủy thủ đoàn có thể rất thuận tiện biến thành kho đựng các đồ chơi trên nước, thiết bị lặn v.v.
Nhìn chung, du thuyền phong cách, táo bạo và rất sáng tạo này là sự điển hình của các trải nghiệm tuyệt vời - tất cả các tính năng mới mà Azimut đã pha trộn với nhau trong một chiếc thuyền mà làm bạn ngạc nhiên khi bạn khám phá nó.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt