Các điểm đến cho du thuyền tại Việt Nam: Khám phá vẻ đẹp bí ẩn của Quê Hương

04.05.2016 668

Với thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời cho các du thuyền. Sự quyến rũ của Việt Nam bắt nguồn từ ý nghĩa sâu sắc của tâm hồn truyền thống văn hóa phong phú và cảnh quan đa dạng. Đay là đất nước của các thành phố đầy màu sắc và các đường phố bận bựu và các bãi biển quyến rũ, các di sản thế giới và lịch sử phong phú.

Cong dọc theo bờ biển phía đông của bán đảo Đông Dương, Việt Nam trải dài hơn 1600 km, bao gồm các cánh đồng lúa bất tận, những bãi biển rực rỡ và bờ biển rộng mênh mông. Giữa các cảnh quan nông thôn là một các thành phố khuất phục, hiện đại nhất trong số đó là thành phố Hồ Chí Minh.
Từ đây, rất thuận tiện để đến đảo Phú Quốc. Các cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng của làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho du thuyền. Biển xanh trong suốt và bãi biển mịn sẽ không để lại bất cứ ai thất vọng.

Thành phố xanh Hà Nội là hiện thân của một sự hợp hài hòa giữa cái cũ và mới, từ các hồ, đền thờ và sân thượng cho các nhà hàng và cửa hàng sang trọng. Từ đây các bạn có thể khám phá những kỳ quan thiên nhiên rực rỡ, như Vịnh Hạ Long. Với hơn 3.000 hòn đảo đá vôi tăng lên từ Vịnh Bắc Bộ, Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Vịnh Hạ Long nổi tiếng với những phong cảnh tráng lệ của nó. Hãy chạy chiếc thuyền của bạn từ vịnh này sang vịnh kia, từ bờ nọ sang bờ khác để bắt được tất cả vẻ đẹp của nơi này. 
Ngoài ra, Phong Nha Kẻ Bàng nằm ở bờ biển miền Trung Việt Nam cũng là một nơi tuyệt vời. Vẻ đẹp gồ với các hang động và những đỉnh núi và các vùng nước màu ngọc lục. 

Các điều kiện đi biển tuyệt vời và vẻ đẹp lộng lẫy của Nha Trang là một phần không thể bỏ qua trong bất kỳ hành trình du thuyền nào tại Việt Nam. Nha Trang là một trong những bãi biển ấn tượng nhất của Việt Nam. Nằm ở chân của thành phố, bãi biển cát trắng này với các vùng nước màu ngọc lam tuyệt đẹp nằm dưới các tòa nhà cao chót vót. Hãy thư giãn trong ánh mặt trời trên cát của các resort trong lúc thành phố xôn xao với cuộc sống phía sau bạn. Hoặc hãy tận hưởng cát trắng và các vùng nước nông của bãi biển Dốc Lết. Yên tĩnh và thanh bình, ở đây bạn có thể thư giãn mà không có sự hối hả và nhộn nhịp trong khi khám phá vẻ đẹp của những nơi chưa bạn chưa hề biết đến của quê hương của bạn

Đừng quên thành phố cổ Hội An, với các đền thờ và nhà gỗ kiểu Trung Quốc xinh đẹp giữa các nhà hàng truyền thống và các cửa hàng bé nhỏ. Từ đây bạn có thể tới Cù Lao Chàm, bao gồm tám hòn đảo với các vịnh hẻo lánh và những bãi biển đẹp, rất lý tưởng nếu bạn thích lặn biển trong làn nước dịu mát và phơi nắng dưới mặt trời với một ly cocktail.

Việt Nam, với các địa điểm tuyệt đẹp và thậm chí chưa được khám phá, là một nới rất tiềm năng cho các chủ thuyền. Cho dù bạn đi trên sông Cửu Long, thư giãn trên các resort sang trọng như vịnh Ninh Vân, hoặc đi lặn trong những điểm lặn nổi tiếng của Côn Đảo, quê hương chúng ta luôn có những nơi tuyệt đẹp để khám phá.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt