Dịch vụ & bảo trì của chúng tôi

Dịch vụ hậu mãi của Azimut Yachts Vietnam

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của tập đoàn Azimut kèm theo hỗ trợ tối đa trong những tình huống khẩn cấp. Với đội ngũ quốc tế chuyên nghiệp trong mạng lưới của mình, sắp tới đây chúng tôi sẽ chính thức thành lập đội ngũ dịch vụ tại Việt Nam, nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất và kịp thời nhất cho các khách hàng sở hữu du thuyền. Ngoài ra, đội ngũ của Azimut cũng sẵn sàng huấn luyện cho thủy thủ đoàn của khách hàng nhằm giúp khách hàng tự làm chủ được chiếc du thuyền của mình.

Với mạng lưới quốc tế rộng khắp, đặc biệt là ở châu Âu, khách hàng có thể yên tâm về chiếc du thuyền của mình sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất và luôn được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Với các khách hàng mua du thuyền đã qua sử dụng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đã được thẩm định kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng tránh các vấn đề không đáng có khi mua thuyền cũ.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng quy cách để bảo quản đối với từng dòng du thuyền , lên lịch bảo trì và nhắc nhở, hoạch định chi phí bảo trì để khách hàng có kế hoạch tài chính cũng như các trang thiết bị thay thế (nếu cần) từ chính hãng. Với các sự cố khẩn cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/24 và sẽ có mặt tại nơi du thuyền bị sự cố chậm nhất 24h kể từ khi nhận được tin báo.


Tư vấn các bước để mua du thuyền cũ

BƯỚC 1: HIỂU NHU CẦU CỦA BẠN?

 • Bạn mua du thuyền để sử dụng kinh doanh, giải trí hay phục vụ việc làm ăn của bạn (tiếp khách?)
 • Bạn có cần qua đêm trên du thuyền không? Nếu có, bạn dự kiến bao nhiêu người?
 • Bạn sẽ sử dụng du thuyền trên sông hay bạn muốn dùng để đi biển?
 • Bạn cần du thuyền cỡ lớn (trên 20m) hay chỉ cần du thuyền 12 – 16m h

Gợi ý: Việc hiểu nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn xác định chính xác bạn đang cần gì để khoanh vùng việc tìm kiếm của bạn với du thuyền, việc này sẽ giúp bạn định hình ngân sách ở bước 2.


BƯỚC 2: HIỂU NGÂN SÁCH CỦA BẠN?

 • Bạn dự kiến chỉ bao nhiêu tiền chi một chiếc thuyền?
 • Bạn đã có chỗ neo đậu chưa hay phải thuê?
 • Bạn có cần thuê tài công hay bạn sẽ tự lái thuyền?

Gơi ý: Chi phí cho thuyền sẽ phải bao gồm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm. Thông thường sẽ chiếm khoảng 2-4% giá trị thuyền mỗi năm.

Hiện tại, ngân sách tối thiểu cho một chiếc qua sử dụng dạng tốt là 120 000$ tại Việt Nam kèm theo chi phí vận chuyển từ 30 000 – 50 000$ tuỳ kích cỡ.


BƯỚC 3: TÌM THÔNG TIN THUYỀN CŨ

 • Bạn sẽ tham khảo trên các trang web nước ngoài, tham khảo các dòng thuyền phù hợp với bạn.
 • Sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có thể hiểu và tìm được mẫu thuyền thích hợp cho mình và cân nhắc mức chi phí sẽ phải bỏ ra cùng chất lượng thuyền.

Gơi ý: có rất nhiều website mua bán du thuyền tại nước ngoài, giá thuyền đa số là giá tại nước ngoài và chưa bao gồm chi phí vận chuyển cũng như bạn sẽ bị “lạc” trong vô vàn lựa chọn.

Tại Việt Nam, Azimut Yachts Vietnam cung cấp cho bạn hơn 100 lựa chọn thuyền cũ đã được thẩm định phù hợp với thị trường Việt Nam.


BƯỚC 4: GẶP GỠ BÊN MÔI GIỚI

 • Bạn sẽ liên hệ, gặp gỡ bên cung cấp (môi giới) để lắng nghe tư vấn và các offer của họ
 • Bạn sẽ đưa ra giá cho con thuyền mà bạn ưng ý, rồi bên môi giới sẽ hỗ trợ bạn tính toán mức giá phù hợp để đưa về Việt Nam và các chi phí bạn sẽ phải trả cho chiếc thuyền
 • Bên môi giới sẽ liên hệ với phía bán và báo bạn thông tin cụ thể.

Gợi ý :Với thuyền cũ, bạn sẽ không thể trực tiếp mua mà phải thông qua một bên môi giới. Bên môi giới sẽ làm việc thay mặt bạn với bên bán, đưa ra lời ngã giá của bạn cho chiếc thuyền và tư vấn bạn có nên chọn mẫu thuyền đó hay không, đồng thời hỗ trợ bạn các vấn đề liên quan để đưa về Việt Nam.và Azimut Yachts Vietnam cũng đóng vai trò là một bên môi giới cho các du thuyền cũ.


BƯỚC 5: XEM THUYỀN, ĐI THỬ VÀ KIỂM TRA

 • Bạn sẽ được sắp xếp đưa đến địa điểm neo thuyền, tiến hành đi thử và kiểm tra
 • Bạn sẽ quyết định có mua chiếc thuyền không sau khi bạn đi thử và kiểm tra thuyền
 • Bên môi giới sẽ giúp bạn sắp xếp chuyến đi xem thử thuyền
 • Sau khi đi thử nếu bạn ưng ý, bạn sẽ ký hợp đồng và tiến hành giao dịch.

Gợi ý: Việc đi thử thuyền là điều chúng tôi khuyến khích các khách hàng của mình nên làm để hiểu được nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể tìm thuê một chiếc tương tự ở nước ngoài để trải nghiệm trước khi quyết định mua.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt