Văn phòng tại Việt Nam

Tầng 46, Toà nhà Bitexco, Số 02 Hải Triều, Quận 1, Tp HCM, Việt Nam
Làm thế nào để tìm thấy chúng tôi

Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Azimut Yachts Vietnam là nhà phân phối độc quyền của Azimut Yachts tại Việt Nam

Thành lập từ cuối 2015, Azimut Yachts Vietnam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Azimut Yachts trên lãnh thổ Việt Nam. Nhiệm vụ quan trọng của công ty là phát triển thương hiệu Azimut Yachts cũng như mạng lưới bán hàng & các đối tác tại Việt Nam. Azimut Yachts Vietnam cung cấp đầy đủ các bộ sưu tập của Azimut Yachts bao gồm – Flybridge, S-colleciton, Magellano Atlantis và Grande.

Với tư cách là đại diện chính thức, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan đến các sản phẩm du thuyền. Các du thuyền được vận chuyển về Việt Nam, hoàn tất thủ tục và đăng ký theo quy định của chính quyền.

Azimut Yachts Vietnam còn có chức năng môi giới. Với mạng lưới đối tác toàn cầu, Azimut Yachts Vietnam có thể giúp khách hàng tìm và tư vấn du thuyền đã qua sử dụng với các lựa chọn phù hợp theo ngân sách và yêu cầu.

Triễn lãm và sự kiện về du thuyền

Azimut Yachts Vietnam luôn tham gia các sự kiện triễn lãm du thuyền trên toàn thế giới. Mỗi năm, chúng tôi đều mời khách hàng và đối tác đến triễn lãm du thuyền tại Thái Lan, Singapore, Cannes hay Azimut Gala bên cạnh đó là hàng loạt các sự kiện ra mắt dành riêng cho các khách hàng của Azimut. Chúng tôi luôn mong muốn để giúp các khách hàng và đối tác biết thêm về thế giới du thuyền và chọn được chiếc du thuyền phù hợp với mình.

Khi khách hàng có nhu cầu tham quan mà không có sự kiện nào được tổ chức, chúng tội sẽ mời khách hàng đến Savona (Ý), địa điểm mà Azimut bàn giao tàu mới và luôn có sẵn 15-20 du thuyền thuộc nhiều mẫu để khách hàng có thể xem và trong trường hợp khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ sắp xếp để khách hàng được trải nghiệm trên biển mẫu du thuyền đó.

Dusseldorf Boat Show 2018 - 20 - 28 tháng Một, 2018
Dusseldorf Boat Show 2018 - 20 - 28 tháng Một, 2018
2018-01-20 00:00:00 -
Boot Dusseldorf 2018 – Triễn lãm quốc tế về thuyền và du thuyền tại Dusseldorf.Triễn lãm ...
Cannes Yachting Festival từ 12 - 17.09.2017
Cannes Yachting Festival từ 12 - 17.09.2017
2017-09-12 01:57:10 -
Kỉ niệm 40 năm triễn lãm du thuyền Cannes Yachting Festival, sự kiện diễn ra thường niên từ 12 – 17.09.2017 ...

Mua bán du thuyền

Azimut Yachts Vietnam mang đến cho các khách hàng tất cả các mẫu du thuyền của Azimut sản xuất cũng như các du thuyền đặt hàng riêng. Tất cả các thông tin về các du thuyền có sẵn hoặc đang trong quá trình sản xuất đều được cập nhật liên tục, và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Quá trình từ khi khách hàng xác nhận đặt hàng và hoàn tất các thủ tục hợp đồng, thanh toán cho đến khi khách hàng nhận được du thuyền của mình sẽ kéo dài từ 4-6 tháng tuỳ theo thực tế, trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ luôn theo sát và cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng về du thuyền đã đặt mua.

31
B.NOW 68M
B.NOW 68M
60 000 000
Chiếc thuyền mới Chiếc thuyền mớiThuyền mới đặt hàng 2025 68.00
Ý
B.NOW 63M
B.NOW 63M
50 000 000
Chiếc thuyền mới Chiếc thuyền mớiThuyền mới đặt hàng 2023 63.00
Ý
Benetti Fast 125
Benetti Fast 125
19 534 352
Chiếc thuyền mới Chiếc thuyền mớiThuyền mới đặt hàng 2021 38.10
Italy

Siêu du thuyền đặt theo yêu cầu từ Benetti và Azimut Grande

Транспортировка и спуск Benetti Classic Supreme 132

Với tư cách là đại diện tập đoàn Azimut Benetti, chúng tôi mang lại cho khách những tuỳ chọn từ nhà sản xuất siêu du thuyền hàng đầu thế giới. Benetti là nhà sản xuất siêu du thuyền hàng đầu thế giới được công nhận bởi báo cáo thường niên của Global Order Book. Báo cáo này dựa vào phân tích thị trường siêu du thuyền về các dự án đã và đang được đóng mới ở các xưởng đóng tàu khác nhau. Azimut Benetti tự hào được vinh danh 16 năm liên tục ở vị trí dẫn đầu cho hạng mục siêu du thuyền.

Thông thường, các khách hàng đều có những yêu cầu rất khắt khe về độ tỉ mỉ trong từng chi tiết nhắm thể hiện tối đa tính cá nhân hoá. Thông thường khi nghĩ đến việc cá nhân hoá, khách hàng sẽ nghĩ đến những chiếc du thuyền “ từ 30m trở lên”, và tại đây chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những lựa chọn từ Benetti và Azimut Grande – hai dòng sản phẩm chính của tập đoàn Azimut Benetti, hai dòng sản phẩm giúp cho khách hàng tự do thể hiện tính cá nhân hoá nhằm đem lại những sản phẩm đỉnh cao và độc nhất.

143 năm lịch sử với hơn 350 thuyền được đóng, hơn 300 ngàn mét vuông nhà xưởng trải đều tại 3 xưởng đóng tàu tại Ý và 35 siêu du thuyền hiện đang được đóng mới, trong đó có 3 siêu du thuyền trên 100m. Những con số biết nói này là minh chứng cụ thể cho năng lực của Benetti và là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vào thương hiệu.

Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt