GRANDE 27 METRI

Thuyền mới đặt hàng 2021 Italy 40
giáở Châu Âu: 5 750 000 chưa trả VAT
Tổng chiều dài
26.78m
Động cơ
2 x MAN R V12 - 1900 hp
Tổng chiều ngang
6.59m
Vật liệu xây dựng
Sợi Carbon | DOANH
Giờ làm việc động cơ
0m/h
Tải mô tả chi tiết bằng PDF
Mẫu du thuyền mới nhất của Azimut Yachts – Thắng giải thưởng World Yachts Trophy 2017
27 METRI là thành viên nhỏ nhất của gia đình RPH thuộc Azimut. Du thuyền với cabin chủ nhân nằm trên boong chính – cải tiến quan trọng nhất để phù hợp với nhu cầu thị trưởng cho một chiếc du thuyền tiện nghi tối đa và kích thước ngắn. Việc sử dụng nhiều carbon trong chế tạo thân thuyền còn đem lại những lợi ích về việc giảm trọng lượng thân thuyền. Thêm vào đó, nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng vào việc chế tạo cũng đem lại cho Grande 27 METRI những sự vượt trội. 

Sáng tạo và trang nhã
Thiết kế bởi bàn tay tài hoa của Stefano Righini, khái niệm độc đáo về du thuyền thân rộng (wide body) 27 METRI tạo nên sự cân bằng hài hoà giữa những đường thẳng và những nét quyến rũ của thiết kế bên ngoài. Việc sử dụng carbon cho phép các nhà thiết kế có thể tạo ra một du thuyền lên đến 5 cabin với cabin chủ nhân nằm ở boong trên. Mũi thuyển thẳng và rộng, cửa sổ lớn tạo ra những nét chấm phá cho vẻ đẹp trang nhã của du thuyền. 

Nội thất tinh tế
Nội thất là sự kết hợp của nhiều vật liệu và nhiều thiết kế khác nhau tạo nên một tổng hoà độc đáo và trang nhã. Bên cạnh đó, nét tinh tế của Salvagni trong nội thất còn được thể hiện thông qua những chi tiết nhỏ nhất như những góc cạnh, cách phối màu hay vật liệu. Nói cách khác, nội thất của Grande 27 METRI là một bản giao hưởng đem lại sự nhẹ nhàng và thanh thoát cho chiếc du thuyền, một thiết kế đậm nét nghệ thuật đương đại của người Ý. 

Ứng dụng Carbon
Azimut Yachts là nhà sản xuất du thuyền tiên phong trong việc sử dụng carbon trong chế tạo thân thuyền đặc biệt là ở cấu trúc thượng tầng và flybridge. Ứng dụng này đem lại hiệu quả cao trong việc giảm lực cuộn từ 3 – 15%. Trên Grande 27 METRI thì mái che cứng, thanh radar roll bar, cấu trúc boong chính, ốp đuôi thuyền và tầng thượng là những vị trí ứng dụng sợi carbon. 


Bạn có thắc mắc về du thuyền này?
Grande 27 METRI
Grande 27 METRI
Most Achieved Trophy in the 80’ to 125’ category

Linh kiện

Các tuỳ chọn thêm

Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn

Tính năng

Hệ thống điều khiển NAVIOP
Hệ thống điều khiển NAVIOP
Giải pháp mới cho việc điều khiển du thuyền, các hệ thống đều được giám sát đầy đủ như động cơ, nhiên liệu, máy phát điện, độ chìm, vị trí và chuyển động của các bộ điều hướng, đèn định vị, hệ thống điện và điều hoà, tất cả các hệ thống trên du thuyền đều được kiểm soát
Ứng dụng carbon
Ứng dụng carbon
Việc ứng dụng carbon gíup tang kích thước thuyền mà không làm tang trọng lượng, vì vậy động năng và cân bằng được giữ ở mức hoàn hảo: 

Carbon được ứng dụng trong: 

- Cấu trúc thượng tầng và khoang chính: carbon và GRP 
- Mặt đuôi, thanh roll-bar và mui cứng: carbon 
Humphree Trim Tab
Humphree Trim Tab
Hệ thống can thiệp chủ động từ Humphree cho đuôi tàu, cho phép nâng phần đuôi lên khi tàu đang lấy đà để vào tốc độ cao (Planning mode) một cách uyển chuyển hơn.
Điều khiển chủ động cho các cánh chắn sóng bên dưới hoạt động bằng điện tự điều chỉnh góc để cân bằng với tải trọng, mức nhiên liệu và hạn chế việc bị trượt đi. Một lợi điểm khác của bộ Humphree là mức tiêu thụ điện năng thấp, hệ thống chỉ cần hoạt động với điện từ 12 -24V 
Сервопривод EPS на главном посту управления
Сервопривод EPS на главном посту управления

На руле установлен инновационный электронный сервопривод EPS, дающий широкий спектр ощущений от управления роскошным автомобилем. Владелец яхты может настраивать чувствительность руля, регулируя чувствительность и усилие сервопривода, в зависимости от скорости навигации. Система предлагает дополнительные преимущества, устраняя гидравлические трубы между рулем и отсеком руля.

Kế hoạch boong

Флайбридж

Флайбридж Флайбридж

Главная палуба

Главная палуба Главная палуба

Нижняя палуба (5 кают = 4 на нижней палубе + мастер на главной)

Нижняя палуба (5 кают = 4 на нижней палубе + мастер на главной) Нижняя палуба (5 кают = 4 на нижней палубе + мастер на главной)

Нижняя палуба (4 каюты = 3 на нижней палубе + мастер на главной)

Нижняя палуба (4 каюты = 3 на нижней палубе + мастер на главной) Нижняя палуба (4 каюты = 3 на нижней палубе + мастер на главной)

Виртуальный тур

Video

27 METRI
For more information, please contact our manager
27 METRI

Du thuyền tương tự

2
Azimut Grande 27 METRI
Azimut Grande 27 METRI
4 990 000 5 350 000
Thuyền mới Du thuyền cũ 2019 26.78
Thổ nhĩ kỳ
Azimut Grande 27 METRI
Azimut Grande 27 METRI
6 646 500
Thuyền mới Du thuyền cũ 2021 26.78
Ý
Специальные предложения Спеціальні пропозиції Special Offers Yachten zum Verkauf Ưu đãi đặc biệt